You are here:   Trang chủ HOẠT ĐỘNG TRỊ LIỆU

CHUYÊN ĐỀ 1: "HƯỚNG DẪN GIÁO VIÊN CAN THIỆP NGÔN NGỮ VÀ PHÁT TRIỂN GIAO TIẾP CHO TRẺ TỰ KỶ CHẬM NÓI"

am-nhac-giup-tre-sang-tao-3Các bạn đã tốt nghiệp sư phạm mầm non, tiểu học và các chuyên ngành khác, cử nhân tâm lý, cử nhân giáo dục dặc biệt, công tác xã hội muốn có thêm kiến thức về một ngành đặc biệt và cũng muốn có cơ hội làm công việc mới, có thể tham gia lớp bồi dưỡng chuyên môn về âm ngữ trị liệu cho trẻ chậm nói do Hội KHTLGD TP.HCM kết hợp với Trường chuyên biệt Từng Bước Nhỏ tổ chức.

Đọc thêm...
 

Thông báo tuyển trợ lý âm ngữ trị liệu

hoanhap2Trường Từng Bước Nhỏ cần tuyển các em sinh viên năm cuối chuyên ngành giáo dục đặc biệt, giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, tâm lý... để đào tạo thành trợ lý âm ngữ trị liệu.

Đọc thêm...
 

10th Asian Pacific Conference on Speech, Language and Hearing

10th-Asian-Pacific-Conference-on-Speech 1Hội thảo âm ngữ trị liệu Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại Narita, Tokyo, Nhật Bản từ ngày 17/9 đến ngày 20/9. Có tham dự mới thấy qui mô tổ chức của họ.

Đọc thêm...
 

HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

hoat-dong-phat-trien-the-chat-anh-biaPhát triển vận động cho bé là một hoạt động không thể thiếu trong chương trình giảng dạy của nhà trường. Tập chạy xe là một trong những nội dung cần rèn luyện.

Đọc thêm...
 

BƠI – MỘT HOẠT ĐỘNG RẤT HỨNG THÚ ĐỐI VỚI TRẺ

boi 1Trong chương trình học hàng tuần của bé có một giờ bơi. Đây là giờ học các bé rất yêu thích. Khi xuống hồ các bé tha hồ vẫy vùng, tha hồ đập nước.

Đọc thêm...
 

MỘT SỐ TRÒ CHƠI LUYỆN VẬN ĐỘNG TINH CHO TRẺ DƯỚI 3 TUỔI

tro choi van dong cho tre 3Đây là những trò chơi đơn giản mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo để chơi cùng trẻ tại nhà. Trò chơi vừa tạo sự vui thích vừa giúp cho đôi tay bé mềm dẻo, linh hoạt hơn.

Đọc thêm...
 

ĐIỀU HÒA CẢM GIÁC

dieu hoa cam giac 1Việc bồi dưỡng chuyên môn cho các giáo viên là công việc thường xuyên tại trường Từng Bước Nhỏ. Từ đó, các cô sẽ được nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, góp phần xây dựng chất lượng trị liệu cho trẻ.

Hoạt động trị liệu là một phương pháp trị liệu cho trẻ. Trong đó, việc điều hòa cảm giác có tâm quan trọng cao.

Đọc thêm...
 

Hội thảo “Hiểu thêm về tự kỷ”

hoi thao tu ky 1Sáng thứ bảy ngày 18.4.2015 Hội thảo “Hiểu về những khác biệt của tự kỷ” được tổ chức tại Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ tàn tật tại 38 Tú Xương TPHCM. Hội thảo được diễn ra trong 2 ngày 18 và 19.4 bao gồm nhiều nội dung nêu lên đặc điểm khác biệt về các khía cạnh của trẻ tự kỷ.

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 11 trang

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay31
mod_vvisit_counterHôm qua116
mod_vvisit_counterTuần này578
mod_vvisit_counterTháng này1691
mod_vvisit_counterTổng cộng307392