You are here:   Trang chủ HOẠT ĐỘNG TRỊ LIỆU BƠI – MỘT HOẠT ĐỘNG RẤT HỨNG THÚ ĐỐI VỚI TRẺ

BƠI – MỘT HOẠT ĐỘNG RẤT HỨNG THÚ ĐỐI VỚI TRẺ

boi 1

Trong chương trình học hàng tuần của bé có một giờ bơi. Đây là giờ học các bé rất yêu thích. Khi xuống hồ các bé tha hồ vẫy vùng, tha hồ đập nước.

boi 1

Đây là giờ học mà các bé có thể phát huy nhận thức, tư duy của mình mà không nhờ sự hỗ trợ hay hướng dẫn của cô. Bé biết điều chỉnh tư thề của cơ thể, xác định vị trí, ước lượng sự di chuyển của cơ thể để đi đến mục tiêu.

boi 1

Và bé đã đến đích, đã đạt mục tiêu đề ra với sự tự chủ, tự kiểm soát cơ thể. Chỉ trong một hoạt động nhưng bé được phát triển rất nhiều kỹ năng. Điều này rất quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt của trẻ.

boi 1

Bé đã đạt được ý muốn và đem thành quả về với cô và các bạn ở bờ hồ. Đây là một hoạt động không thể thiếu được trong chương trình can thiệp sớm ngôn ngữ cho trẻ. Một khi đã giải quyết được một vấn đề thì bé có thể giải quyết thêm những vấn đề khác. Và mỗi lần như vậy, quá trình phát triển của trẻ tiến lên một bậc. Rất mong sự tiến bộ của bé luôn tiến về phiá trước, sẵn sàng cho việc hòa nhập trường mầm non bình thường vào tháng 9.2016 này. Tương lai đang đến gần!

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay35
mod_vvisit_counterHôm qua190
mod_vvisit_counterTuần này713
mod_vvisit_counterTháng này1070
mod_vvisit_counterTổng cộng321261