You are here:   Trang chủ Kỹ năng sống

MẪU GIÁO HÒA NHẬP LÁ PHONG GÒ VẤP: NOEL VỀ!

noel-la-phong-go-vap-5Không khí lành lạn trong những ngày sắp đến Noel thật dễ chịu và thoải mái. Thời tiết dịu nhẹ thật phù hợp để đưa các con đi dã ngoại bên ngoài.

Đọc thêm...
 

MẪU GIÁO HÒA NHẬP BÚP SEN BÌNH TÂN: THAM QUAN SAI GON CENTRE

tham-quan-saigon-center-2Ngày 19/12/2018 là ngày rất vui vẻ và hạnh phúc của bé hòa nhập Mẫu giáo Búp Sen Bình Tân.

Đọc thêm...
 

TRƯỜNG TỪNG BƯỚC NHỎ ĐÓN NOEL 2018

don-noel-2018-6Trường không chỉ dạy nói cho trẻ mà còn dạy bé giao tiếp, giúp bé hòa nhập trường bình thường. Đi tham quan, dã ngoại là một trong những chiến lược nhà trường thường xuyên thực hiện.

Đọc thêm...
 

NOEL VỀ LÀ NOEL VỀ.... MẪU GIÁO HÒA NHẬP ÁNH DƯƠNG TÂN PHÚ

noel-anh-duong-tan-phuNOEL VỀ LÀ NOEL VỀ....
MẪU GIÁO HÒA NHẬP ÁNH DƯƠNG TÂN PHÚ

Đọc thêm...
 

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ ĐẶC BIỆT

ren-luyen-ky-nang-song-cho-tre-dac-biet-4Trong chương trình can thiệp sớm cho trẻ không thể thiếu kỹ năng xã hội. Trường Từng Bước Nhỏ lien kết với trường mầm non Ánh Dương Q.Tân Phú thực hiện mô hình lớp hòa nhập trong trường mầm non bình thường.

Đọc thêm...
 

VƯỜN TRƯỜNG Ở CỦ CHI

vuon-truong-cu-chi 4Trường chuyên biệt Từng Bước Nhỏ có một vườn rau ở Củ Chi. Hàng tuần giáo viên dẫn trẻ đi xe buýt từ Bình Thạnh lên tới Củ Chi. Chỉ là một việc đơn giản cho trẻ leo lên xe và xuống xe tại các trạm đã giúp cho các em rất nhiều kiến thức.

Đọc thêm...
 

VƯỜN TRƯỜNG Ở CỦ CHI

canthiepsomt671

Vườn trường của chuyên biệt Từng Bước Nhỏ đã phủ xanh mát mắt. Hàng tuần các em ở độ tuổi 15 tuổi trở lên đều lên vườn để trải nghiệm. Các em chẳng những được nhìn thấy rau lớn lên từng ngày mà còn tự tay mình chăm sóc cho rau lớn lên.

Đọc thêm...
 

Aeon thẳng tiến

Aeon-thang-tien Đến hẹn lại lên. Theo định kỳ hàng tháng, trường Từng Bước Nhỏ lại tổ chức cho các bé tham quan các địa điểm khác nhau trong thành phố.

Đọc thêm...
 

ĐI XEM PHIM

di-xem-phim-hinh-biaTheo định kỳ hàng tháng, các bé lại được đi ra ngoài để làm quen với sinh hoạt xã hội. Lần này các bé được đi xem phim. Các anh chị của Nhà thiếu nhi Q.3 thật nhiệt tình đón tiếp các bé.

Đọc thêm...
 

THAM QUAN SỞ THÚ NGÀY HÈ

tham-quan-so-thu-ngay-he-hinh-biaNhững ngày hè cuối cùng đang dần trôi qua. Các trường đang nô nức đón chào các em học sinh quay lại chuẩn bị cho năm học mới. Trường Từng Bước Nhỏ cho các bé tạm biệt mùa hè bằng một chuyến tham quan Thảo cầm viên Sài Gòn.

Đọc thêm...
 


Trang 1 trong tổng số 4 trang

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay32
mod_vvisit_counterHôm qua190
mod_vvisit_counterTuần này710
mod_vvisit_counterTháng này1067
mod_vvisit_counterTổng cộng321258