You are here:   Trang chủ Kỹ năng sống RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ ĐẶC BIỆT

RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ ĐẶC BIỆT

Trong chương trình can thiệp sớm cho trẻ không thể thiếu kỹ năng xã hội. Trường Từng Bước Nhỏ lien kết với trường mầm non Ánh Dương Q.Tân Phú thực hiện mô hình lớp hòa nhập trong trường mầm non bình thường.

 

ren-luyen-ky-nang-song-cho-tre-dac-biet

 

Theo định kỳ hang tháng, các bé được đi dã ngoại để làm quen với những địa diểm khác nhau trong thành phố. Lần này các bé được đi xem phim tại Nhà Thiếu Nhi Q.Tân Phú. Bộ phim "Cô bé tóc xù" lôi cuốn các bé theo dõi từng hành động của nhận vật. Mỗi khi có tình tiết gây cấn thì lại "ồ" lên những âm thanh vô cùng dễ thương của bé. Không dễ gì để giáo viên tạo động lực cho trẻ phát âm. Và những âm thanh được các bé chủ động phát âm sẽ giúp bé có phản xạ phát âm tốt, từ đó cũng dễ phản hồi lại trong quá trình giao tiếp.

 

ren-luyen-ky-nang-song-cho-tre-dac-biet-2

ren-luyen-ky-nang-song-cho-tre-dac-biet-3

ren-luyen-ky-nang-song-cho-tre-dac-biet-4

 

Ngoài ra các bé còn được huấn luyện những hành vi văn mình, lịch sự khi đi đến những nơi công cộng, tạo thói quen tốt cho bé trong những tình huống tương tác với các bạn.

Xem phim xong, các bé được vào cửa hang KFC thưởng thức món khoai tây chiên và gà chiên ngon tuyệt. Các bé ăn rất ngon lành và nghiêm túc.

 

ren-luyen-ky-nang-song-cho-tre-dac-biet-5

ren-luyen-ky-nang-song-cho-tre-dac-biet-6

ren-luyen-ky-nang-song-cho-tre-dac-biet-7

 

Kết thúc buổi đi chơi, bé nào cũng vui vẻ và trong bản thân từng bé đã được lớn hơn lên, trải nghiệm hơn kỹ năng xã hội.

Hẹn các bé vào buổi dã ngoại tháng sau với những trải nghiệm tuyệt vời hơn để các các con được trưởng thành hơn, tự tin hơn trên con đường phía trước.

Xin gửi đến các vị phụ huynh những hình ảnh sống động của các bé nha!

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay35
mod_vvisit_counterHôm qua190
mod_vvisit_counterTuần này713
mod_vvisit_counterTháng này1070
mod_vvisit_counterTổng cộng321260