Hòa nhập để phát triển ngôn ngữ cho trẻ
Tại trường chuyên biệt Từng Bước Nhỏ có chương trình hoà nhập cho trẻ chậm nói để tạo môi trường cho trẻ phát triển ngôn ngữ. Thứ sáu hàng tuần, nhà trường cử giáo viên dẫn trẻ đến trường Mầm non.

Ngôi nhà ong ở quận 4 để làm quen với việc học hoà nhập tại trường bình thường. Mỗi cô sẽ hỗ trợ cho 2 trẻ. Các bé sẽ được tham gia mọi hoạt động học tập và vui chơi tại trường. Giáo viên chuyên biệt tại trường Từng Bước Nhỏ và giáo viên mầm non trường Ngôi nhà ong cùng trao đổi và hỗ trợ lẫn nhau nhằm giúp trẻ phát triển tốt hơn về mọi mặt.

Đặc biệt tại trường Ngôi nhà ong có các tình nguyện viên người nước ngoài chuyên về trẻ chậm phát triển ngôn ngữ giúp đỡ. Họ tổ chức những hoạt động vui nhộn và có ý nghĩa, tạo điều kiên cho trẻ hoà nhập thật tốt. Các bé cùng vui chơi với nhau, giao tiếp với nhau.


Sau mỗi buổi hoà nhập, cả hai trường đều trao đổi, rút kinh nghiệm lẫn nhau để cho buổi hoà nhập tiếp theo tốt hơn. Mô hình hoà nhập sẽ giúp cho các bé tiến bộ hơn về giao tiếp, về ngôn ngữ. Còn những bé ở Ngôi nhà ong sẽ học cách chia sẻ, phát triển nhân cách ngay từ bé.
Tin tức
- KHÓA HUẤN LUYỆN GIÁO VIÊN CHUYÊN ĐÊ 2 "ÂM NGỮ TRỊ LIỆU TRONG CAN THIỆP SỚM TRẺ TỰ KỶ, CHẬM NÓI" 11-10-2018
- HỆ THỐNG LỚP HÒA NHẬP TRONG TRƯỜNG MẦM NON BÌNH THƯỜNG 10-10-2018
- Tuyển dụng tháng 5 26-05-2018
- ĐOÀN TRƯỜNG KHUYẾT TẬT AN GIANG ĐẾN THĂM TỪNG BƯỚC NHỎ 02-04-2018
- TẬP HUẤN TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TPHCM 08-03-2018
Thống kê truy cập







![]() | Hôm nay | 12 |
![]() | Hôm qua | 65 |
![]() | Tuần này | 77 |
![]() | Tháng này | 6534 |
![]() | Tổng cộng | 413448 |




